Bắp cải nhồi thịt heo hấp

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    478

VIP Mã số VN41

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 202 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.6g
    13%
  • Fat 17.4g
    22%
  • Carbs 3g
    1.1%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Bắp cải cắt rời từng lá, rửa sạch, dọc bỏ bớt cuống, chần qua nước sôi

    Bước 2

    Thịt rửa sạch, băm nhỏ cùng với hành khô, mộc nhĩ (ngâm nở, rửa sạch), nước mắm, hạt tiêu, mì chính

    Bước 3

    Trải lá bắp cải, cho thịt vào giữa, cuộn tròn lại như chiếc nem to

    Bước 4

    Đun mỡ nóng già, cho bắp cải cuộn thịt vào rán, xém cạnh rồi xếp vào đĩa đem hấp chín. Ăn nóng

    Kết luận

    Yêu cầu cảm quan: Bắp cải cuộn đều, màu vàng sáng, nhân chắc, không bở. Nổi mùi hạt tiêu, vị vừa ăn, có một chút nước trong. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây